ÁP DỤNG LÝ THUYẾT VÀO ĐIỂM MUA MWG

0
1003
   
 
Diễn biến giá trên Chart Tuần MWG trong suốt thời gian chúng tôi kiến nghị mua và nắm giữ.

Sau giai đoạn tăng thần tốc gần 300% 2016-2017. MWG bước vào giai đoạn điều chỉnh. Trong suốt giai đoạn từ 11/2017 đến 5/2019, chúng tôi quan sát thấy MWG đã trải qua nhiều lần biến động điều chỉnh thu hẹp dần biên độ. Mô hình này cho phép chúng tôi đưa MWG vào danh mục theo dõi trong suốt thời gian dài.

Nhìn trên chart Tuần- MWG đã có dấu hiệu điểm mua tốt, khi giá có sự tích lũy (cụ thể là vùng mây đã mỏng dần) sau đó giá vượt lên khỏi mây và tạo nên vùng mây màu vàng.

Diễn biến giá trên Chart Ngày MWG trong suốt thời gian chúng tôi kiến nghị mua và nắm giữ.

Xét trên Chart ngày của MWG, sau khi giá vượt lên vùng mây màu vàng của chart ngày, chạm đỉnh cũ và điều chỉnh nhẹ, sau đó quay trở lại. Hệ thống của chúng tôi đã báo cho điểm mua sớm đầu tiên ở vùng giá 88. Trong quá trình đi lên giá bám cạnh trên của mây màu vàng ( nên nhớ là chúng tôi chỉ mua và nắm giữ Cổ phiếu khi giá còn nằm trong vùng mây màu vàng của hệ thống).

Ở điểm mua tiếp theo hệ thống phát ra điểm mua chính ở quanh vùng giá 90.5. Lưu ý là giá điều chỉnh chạm cạnh mây và bứt lên với khối lượng lớn (trong bài học trước đây chúng tôi đã nói về dấu hiệu để bạn biết mình đang nắm giữ 1 CP mạnh đó là khi mua xong cổ phiếu đó phải tăng, số phiên tăng nhiều hơn số phiên giảm và ở các phiên tăng khối lượng phải lớn + các phiên giảm khối lượng nhỏ).

Khi MWG vượt thoát lên một cách quyết liệt (ở bài học của VEA chúng tôi cũng đã đề cập rằng cần giữ 1 Cổ phiếu tăng mạnh ít nhất 8 tuần, và kết quả là VEA đã mang về quả ngọt cho chúng tôi khi tăng từ giá 52.5 lên 63 (tương đương 20% lợi nhuận)), hệ thống đã phát ra tín hiệu mua tiếp theo – điểm mua thêm ở quanh vùng giá 96.4.

Phương pháp đầu tư đúng đã có, Công cụ hệ thống để tìm ra điểm mua các cổ phiếu mạnh cũng đã có, việc còn lại là tuân thủ kỷ luật. Chúng tôi đã là được điều này.

Các điểm mua Sớm- Điểm mua Chính- và điểm mua Thêm của MWG được thể hiện trên Chart ngày.
————————————————————————————————————————————————-

Tính từ điểm mua đúng đến phiên hôm nay MWG đóng cửa ở mức giá 114.000 tăng 25%. Một mức tăng ấn tượng.

MWG đã tăng 25% từ điểm mua đúng, và đang ở quá trính tăng tốc chạy nước rút
Tính đến phiên 7/9 MWG tăng 25%, mức tăng quá ấn tượng

Kết thúc phiên giao dịch 12/8/2019, MWG vẫn miệt mài vươn lên đỉnh cao mới và đóng cửa ở mức 117 (tương đương với mức lợi nhuận 29% tính từ điểm mua đúng).

MWG vươn lên đỉnh cao mới 117, tăng 29% so với điểm mua đúng.
Mức tăng lý tưởng đối với một khoản đầu tư

Còn Anh/chị thì sao ???. Hãy kết nối bằng cách #Like_Page, Để_lại_địa_chỉ, hoặc ĐT/Zalo để chúng tôi có thể chia sẻ điều tuyết vời nhất đến Anh/chị nhé.


💪 Về chúng tôi – #Dautuwinwin.com :
Hãy_Đến_Với_TEAM_Chúng_Tôi_Để_Được:
➡️ #Tư_Vấn_Tốt_Nhất, sở hữu #Danh_Mục với các cổ phiếu tiềm năng nhất, mang lại cơ hội thắng cao, từ đó bạn sẽ nắm giữ các cổ phiếu mạnh nhất thị trường như VEA CTR,MWG….
➡️ Được chúng tôi chia sẻ #PHƯƠNG_PHÁP_ĐẦU_TƯ của chúng tôi , để hiểu rõ được sự vận động của một CỔ_PHIẾU_MẠNH.
➡️ Được chúng tôi #Quản_Trị_Rủi_Ro cho danh mục (bởi vì Phương_Pháo,Kiểm_Soát_Tâm_Lý,và Quản_Trị_Rủi_Ro như là kiềng 3 chân làm nên thành công của bạn).
➡️ Hỗ trợ cài đặt phần mềm #AMIBROKER Miễn_Phí, và tặng BỘ_CODE_RIÊNG của nhóm chúng tôi hiệu quả.
⚡⚡⚡ ĐẶC_BIỆT:
➡️Được hưởng #Phí_Giao_Dịch rẻ nhất Thị trường 0,15%.
➡️Được giao dịch #Margin cao 3/7 ở tất cả các mã (kể cả các mã ở#Sàn_Upcom như VEA, CTR, …) , đây là một thế mạnh Vượt_Trội dành cho bạn.
➡️➡️➡️ Hãy đăng ký làm khách hàng của #Dautuwinwin ngay hôm nay để nhận tín hiệu mua/bán cổ phiếu mạnh nhất TT.
Điện_Thoại/Zalo: 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟎𝟒𝟗 𝟓𝟐𝟗 / 𝟘𝟡𝟟𝟡 𝟡𝟟𝟠 𝟘𝟞𝟠