MCH – Tăng trưởng nhờ các sản phẩm mới

0
448
   
 

Masan Consumer là công ty con của Công ty TNHH MasanConsumer Holdings – một công ty con của CTCP Tập đoàn Masan (Masan Group, mã chứng khoán: MSN). Đây là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng thực phẩm tiện lợi như mỳ ăn liền (Omachi, Kokomi, Sagami) , gia vị (nước mắm Nam Ngư, Chinsu, nước tương Chinsu), đồ uống (nước khoáng Vĩnh Hảo), cà phê (Vinacafe).

Tăng trưởng nhờ các sản phẩm mới

Doanh thu thuần Q2/2020 đạt mức 5,650 tỷ đồng (+34.6% YoY) nhờ những phát kiến mới, chiến lược cao cấp hóa sản phẩm và chiến lược đô thị hóa. Cụ thể, MCH đã ra mắt nhiều sản phẩm mới ở nhiều ngành hàng như gia vị (nước mắm Chin-su Cá Cơm Mùa Xuân – phân khúc thượng hạng), thực phẩm tiện lợi (phở Chin-su, cháo Chin-su), nước uống tăng lực (Hổ Vằn) và thịt chế biến (thương hiệu Ponnie) là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trong quý 2 và kỳ vọng sẽ phát huy hiệu quả hơn nữa trong nửa cuối năm 2020. 

Các sản phẩm cao cấp trong ngành hàng gia vị và thực phẩm tiện lợi tiếp tục tăng mức đóng góp doanh thu. Ngoài ra, chiến lược đô thị hóa và thương mại điện tử đang tăng tốc trong quý 2 khi doanh số kênh bán lẻ hiện đại (Modern Trade) tăng trưởng 45% so với cùng kỳ.

Góc nhìn kỹ thuật

MCH hiện đang tạo các nền giá rất chặt chẽ

Đầu tư Win win

  • Dịch vụ tốt nhất – mức phí rẻ nhất
  • Mở tài khoản miễn phí tại KBSV – Tư vấn đầu tư
  • Hotline/Zalo: 097.997.8068
  • Email: dautuwinwin.vn@gmail.com