Nhịp đập TTCK ngày 15/8/2019: Bất ngờ ATC-MWG-PNJ.

0
188
   
 

1.THỊ TRƯỜNG CHUNG VẪN THỂ HIỆN ĐƯỢC SỨC MẠNH NỘI LỰC

Thị trường đột ngột quay đầu vào cuối phiên khi hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn được kéo.TT nhúng sâu về ngưỡng 955 từ phiên mở cửa và rồi giằng co- níu kéo- đè nén trong phần lớn thời gian giao dịch.Việc Index nỗ lực phục hồi và đóng cửa ở mức 979.38 (tăng 10.47 điểm) đã tạo ra bất ngờ lớn cho nhiều người. Điều này cho thấy nội lực của thị trường hiện tại vẫn là tốt dù áp lực rung lắc vẫn còn đe dọa. Thị trường là tổng hòa của tất cả các yếu tố và khó ai có thể can thiệp được dù cho thuyết âm mưu về phiên đáo hạn phái sinh.

Diễn biến Vn-Index phiên 15/08/2019 : Bùng nổ phiên ATC.

Thanh khoản phiên ngày hôm nay có sự hồi phục nhẹ thể hiện sự thận trọng của thị trường, giá trị khớp lệnh của VN-Index đạt 2,795.85 tỷ đồng, +4.12% so với phiên hôm trước. Khối ngoại hôm nay giảm lực bán ròng khi chỉ bán với giá trị bán ròng chỉ vào khoảng 65.13 tỷ đồng trên sàn HOSE, gồm HPG (46.77 tỷ), VJC (38.72 tỷ) và VRE (8.67 tỷ)

2.ĐIỂM NHẤN GIAO DỊCH:

TT đã làm nên một phiên bất ngờ, đặt biệt phiên ATC chứng kiến sự tăng vọt của Vn-Index với sự đóng góp lớn đến từ nhóm dẫn đầu như:VIC,VHM,VCB,VNM,SAB,MSN,… Cùng với đó là nhóm cổ phiếu họ Viettel: CTR,VGI,VTP,VTK hay các cổ phiếu khu công nghiệp,cao su như: NTC,SZL,SIP,BAX,SZC,TIP,SNZ,BCM,…đồng loạt tăng mạnh.

3.DANH MỤC ĐẦU TƯ

Dù là thị trường nào thì chúng ta vẫn tìm ra các cổ phiếu mạnh như MWG,FPT,PNJ,VCS,REE,…

MWG vẫn miệt mài tìm đỉnh mới khi đóng của cao nhất phiên tại 120 (Tăng 32%)
PNJ cũng đang thể hiện là ứng viên sáng giá
Thành tích thể hiện sức mạnh của MWG- PNJ.

4. DANH MỤC CỔ PHIẾU TIỀM NĂNG PHIÊN 16/8/2019:

Danh mục các CP theo dõi cho phiên ngày mai 16/8/2019

Về chúng tôi – #Dautuwinwin.com :
Hãy_Đến_Với_TEAM_Chúng_Tôi_Để_Được:
➡️ #Tư_Vấn_Tốt_Nhất, sở hữu #Danh_Mục với các cổ phiếu tiềm năng nhất, mang lại cơ hội thắng cao, từ đó bạn sẽ nắm giữ các cổ phiếu mạnh nhất thị trường như VEA CTR,MWG….
➡️ Được chúng tôi chia sẻ #PHƯƠNG_PHÁP_ĐẦU_TƯ của chúng tôi , để hiểu rõ được sự vận động của một CỔ_PHIẾU_MẠNH.
➡️ Được chúng tôi #Quản_Trị_Rủi_Ro cho danh mục (bởi vì Phương_Pháo,Kiểm_Soát_Tâm_Lý,và Quản_Trị_Rủi_Ro như là kiềng 3 chân làm nên thành công của bạn).
➡️ Hỗ trợ cài đặt phần mềm #AMIBROKER Miễn_Phí, và tặng BỘ_CODE_RIÊNG của nhóm chúng tôi hiệu quả.
⚡⚡⚡ ĐẶC_BIỆT:
➡️Được hưởng #Phí_Giao_Dịch rẻ nhất Thị trường 0,15%.
➡️Được giao dịch #Margin cao 3/7 ở tất cả các mã (kể cả các mã ở#Sàn_Upcom như VEA, CTR, …) , đây là một thế mạnh Vượt_Trội dành cho bạn.
➡️ ➡️ ➡️ Hãy đăng ký làm khách hàng của #Dautuwinwin ngay hôm nay để nhận tín hiệu mua/bán cổ phiếu mạnh nhất TT. ☎ Điện_Thoại/Zalo:0977 049 529 / 0979 978 068.