NHỊP ĐẬP TTCK NGÀY 2/8/2019: PHÂN TÍCH PDR – NTL

0
226
   
 

1.THỊ TRƯỜNG CHUNG:
Thị trường tiếp tục kịch bản quen thuộc khi đà tăng điểm được quyết định bởi nhóm cổ phiếu trụ với những cái tên quen thuộc VIC, VHM. Hiện tượng xanh vỏ đỏ lòng vẫn tiếp diễn khi số mã giảm điểm vẫn chiếm đa số, tuy vậy độ rộng của thị trường đang được thu hẹp và dần cân bằng hơn 149 mã tăng và 155 mã giảm. Vn-Index tăng 5.73 điểm (0.58%) lên mức 997.39 điểm với khối lượng sát mức trung bình và thể hiện độ chắc – chặt chẽ sau cú rung lắc điên đảo trước đó.

Diễn biến Vn-Index phiên giao dịch 01/08/2019

2.ĐIỂM NHẤN PHIÊN GIAO DỊCH 01/08/2019:
Điểm nhấn của phiên tăng điểm hôm nay ngoài sự đóng góp từ họ nhà Vic (đóng góp gần 6 điểm cho Vn-Index), thì một số cái tên được xướng tên trong nhóm bất động sản như KBC, HDG, PDR,SZL,SZC,D2D,…
Với sự vận động và dẫn dắt của các trụ thị trường, Index vẫn kiên trì tiến tới mốc 1000 điểm bất chấp áp lực bán dâng cao liên hồi, thêm vào đó tâm sinh lý nhà đầu tư phần lớn đang ở điểm chán nản cao trào khi thị trường với xu hướng tăng hừng hực nhưng ngược lại tài khoản nhẹ thì vơi đi ít nhiều, nặng thì xa xẩm mặt mày – chân run lẩy bẩy…. vậy đâu là điểm mấu chốt?
Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 2 cổ phiếu làm ví dụ:

Đầu tiên là cổ phiếu PDR:
Cổ xúy cho nhóm ngành bất động sản, PDR đã có một phiên tăng điểm khá ấn tượng sau một giai đoạn ì ạch để thoát khỏi mô hình giá rũ bỏ. Trên Chart của chúng tôi, PDR có một hình ảnh khá đẹp trong suốt quá trính đi lên rũ bỏ, giá luôn được dải mây màu vàng hỗ trợ.

Diễn biến giá CP PDR những phiên gần đây.

PDR tăng tốc từ một nền giá khá chắc chắn, và chưa tăng quá mạnh từ nền (tính từ điểm mua đúng đầu tiên). Giá mục tiêu của PDR chúng tôi kỳ vọng ở vùng giá 29.

Nếu các bạn tìm hiểu về chúng tôi sẽ thấy được rằng ngoài Phương pháp đầu tư, quản trị rủi ro tốt thì còn có được sự phân bổ vốn hợp lý và an toàn, đúng với câu nói “Khi đúng bạn được bao nhiêu tiền và khi sai bạn mất bao nhiêu tiền”.

Ví dụ thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến đó là NTL:

Ở những bài viết trước đây, chúng tôi cũng đã có cơ hội giới thiệu với mọi người về điểm mua đúng ở giai đoạn giá chạy từ 18 lên 25, khi đó đa phần các chuyên gia đều nhận định rằng nó lỏng lẻo.
Ở hiện tại phiên sáng nay NTL có một sự tăng khá mạnh với khối lượng lớn bất thường ( thường thì điểm mua đúng của chúng tôi phải có giá tăng kèm với khối lượng tăng mạnh), nhưng trường hợp của NTL sáng nay lại là một điểm trừ bất thường, khi mà khối lượng tăng quá mạnh mà không có sự tăng giá quyết liệt, điều đó chứng tỏ rằng có một lượng hàng bị phân phối bán ra. Ở thời điểm đó khi mọi người hô hào mua vào, trên tường Page của chúng tôi có dòng chữ : “NTL đừng Upbo anh em”. Và sự thật là vậy, cuối phiên NTL bị đạp về giá 25.6.
Đây có phải là 1 phiên Squart của NTL hay không thì chưa thể biết, nhưng NTL đang vận động khá mạnh và lỏng trên nền số 3, thì chắc chắn rằng, cân nhắc giữa cơ hội và rủi ro chúng tôi không tham gia vào NTL, (nhường cơ hội này cho các chuyên gia ,hehe.).
Nên nhớ rằng: cũng giống như bài học quý giá rút ra từ VEA mang lại một khoản lợi nhuận khủng, thì NTL cũng cho chúng ta một bài học đắt giá khác để giữ tiền.

3.KẾT LUẬN:
Sóng cứ tiếp diễn, xu thế đã thiết lập thì khó có thể đổi thay trong một sớm chiều. Phải thừa nhận thế trận Index đang ở ngưỡng chuyển giao trạng thái quan trọng sau 18 tháng cắm đầu từ tháng 03-2018. Việc kết thúc – chuyển đổi chưa bao giờ là đơn giản, nhưng dù là Thị trường có tăng bao nhiêu đi nữa, nếu bạn không nắm bắt được những cơ hội lớn từ các cổ phiếu dẫn đầu (nên nhớ rằng các cổ phiếu dẫn đầu không có nghĩa là cổ phiếu vốn hóa lớn quá nhiều nhiều người biết đến và đeo bám chúng), thì tài khoản của bạn vẫn không kiếm được tiền thậm chí còn âm ngược lại.
Để chắc chắn rằng bạn luôn đứng trên các ngọn sóng lớn, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn làm điều đó, bởi vì SỨC LAO ĐỘNG của chúng tôi, THÀNH CÔNG của Anh/chị là niềm vui và tự hào của TEAM chúng tôi. Thanks all!


💪 Về chúng tôi – #Dautuwinwin.com :
Hãy_Đến_Với_TEAM_Chúng_Tôi_Để_Được:
➡️ #Tư_Vấn_Tốt_Nhất, sở hữu #Danh_Mục với các cổ phiếu tiềm năng nhất, mang lại cơ hội thắng cao, từ đó bạn sẽ nắm giữ các cổ phiếu mạnh nhất thị trường như VEA CTR,MWG….
➡️ Được chúng tôi chia sẻ #PHƯƠNG_PHÁP_ĐẦU_TƯ của chúng tôi , để hiểu rõ được sự vận động của một CỔ_PHIẾU_MẠNH.
➡️ Được chúng tôi #Quản_Trị_Rủi_Ro cho danh mục (bởi vì Phương_Pháo,Kiểm_Soát_Tâm_Lý,và Quản_Trị_Rủi_Ro như là kiềng 3 chân làm nên thành công của bạn).
➡️ Hỗ trợ cài đặt phần mềm #AMIBROKER Miễn_Phí, và tặng BỘ_CODE_RIÊNG của nhóm chúng tôi hiệu quả.
⚡⚡⚡ ĐẶC_BIỆT:
➡️Được hưởng #Phí_Giao_Dịch rẻ nhất Thị trường 0,15%.
➡️Được giao dịch #Margin cao 3/7 ở tất cả các mã (kể cả các mã ở#Sàn_Upcom như VEA, CTR, …) , đây là một thế mạnh Vượt_Trội dành cho bạn.
Hãy_Liên_Hệ_Ngay:
Điện_Thoại/Zalo: 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟎𝟒𝟗 𝟓𝟐𝟗 / 𝟘𝟡𝟟𝟡 𝟡𝟟𝟠 𝟘𝟞𝟠